Nội dung dịch vụ

Lập kế hoạch và xây dựng chiến lược

Khi bắt đầu làm việc với một ứng viên mới, trước tiên chúng tôi làm một bản đánh giá toàn diện về kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa, đồng thời phân tích điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên khi tham gia vào các hoạt động đó. Sau đó, chúng tôi khuyên ứng viên nên tập trung vào những hoạt động ngoại khóa nào, nên chọn các bài thi chuẩn nào cũng như thời điểm thích hợp để thi (Ví dụ: những bài kiểm tra đánh giá năng lực suy luận như ACT, SAT, và đánh giá khả năng ngôn ngữ như SAT, TOEFL và IELTS). Chúng tôi đưa ra lịch trình cho các ứng viên, đảm bảo cho họ có cơ hội thi lại bất cứ khi nào cần thiết. Thậm chí, chúng tôi còn hướng dẫn các ứng viên chuẩn bị các nguồn tài liệu thích hợp cho bài thi.

Đối với học sinh lớp 10 và lớp 11, chúng tôi xây dựng lộ trình để các em tuân theo và lên lịch tham vấn định kỳ cho các em.

Chọn trường

Có hàng trăm trường đại học ở Mỹ, Canada và Anh. Sau khi ứng viên nhận được kết quả thi chính thức (ACT hoặc SAT) hoặc có một ý tưởng thú vị về việc ứng viên đó sẽ học tập ở đó như thế nào, chúng tôi bắt đầu quá trình chọn trường cho ứng viên. Chúng tôi cân nhắc kết quả học tập, kết quả bài thi, ngành học mong muốn, địa điểm và tình hình tài chính. Việc chọn trường của chúng tôi không chỉ dựa trên bảng xếp hạng, mà còn dựa trên nguồn thông tin phong phú mà chúng tôi đã tích lũy được. Thông tin chúng tôi có nằm ngoài những điều bạn có thể tìm kiếm trên mạng, tạp chí hay những cuốn sách. Kinh nghiệm chúng tôi có được là từ các sinh viên của nhiều trường đại học – một mạng lưới hội sinh viên vô cùng lớn từ tất cả các trường đại học hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng liên hệ với mạng lưới đó để được tư vấn và nhận thông tin. Nhìn chung, đội ngũ tư vấn tuyển sinh, các cố vấn học thuật và hội đồng cố vấn của chúng tôi đều có bằng cấp từ các trường đó: Chúng tôi đều có bạn bè và đồng nghiệp từ các học viện danh giá khác, và chúng tôi luôn sẵn lòng liên hệ để cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Với IvyAchievement, mạng lưới của chúng tôi cũng chính là mạng lưới của bạn.

Hỗ trợ tài chính và tìm kiếm học bổng

Học đại học ở nước ngoài rất tốn kém và sinh viên quốc tế không có nhiều nguồn hỗ trợ như sinh viên bản địa. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn giúp đỡ sinh viên quốc tế tìm kiếm học bổng và hỗ trợ tài chính. Chúng tôi có danh sách trên 200 trường đại học có trợ cấp tài chính cho sinh viên quốc tế, với các thông tin như: tỉ lệ sinh viên quốc tế được nhận trợ cấp, số tiền trợ cấp trung bình được nhận và các khoản phí khác sau khi nhận trợ cấp. Những thông tin trên được chúng tôi khai thác từ cả những nguồn trả phí và miễn phí. (Việc khai thác thông tin không phải chỉ đơn giản là lấy thông tin từ các trang web hay sử dụng dữ liệu từ các cơ sở dữ liệu không đáng tin cậy và lỗi thời). Chúng tôi cũng có những cách thức riêng của mình để biến các dữ liệu công cộng trở nên dễ hiểu hơn và trình bày thông tin ở dạng đồ họa để người xem dễ dàng so sánh. Ngay sau khi tìm kiếm và lọc ra các trường phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các trường cho ứng viên và phụ huynh. Những thông tin này là độc quyền của IvyAchievement và không thể tìm kiếm ở đâu trên mạng.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những thông tin độc quyền về học bổng và hỗ trợ tài chính, giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Dịch vụ của chúng tôi đã giúp các khách hàng giành được học bổng và hỗ trợ tài chính lên tới hàng triệu đô.

Hỗ trợ đăng kí

Ứng viên có thể gặp khó khăn khi điền vào các giấy tờ đăng ký và vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn. Chúng tôi nắm rõ các chi tiết và yêu cầu thực hiện của các ứng dụng nộp đơn trực tuyến như Common Application, ApplyTexas, UCAS (đối với Anh), OCAS (đối với Canada), và nhiều ứng dụng nộp đơn khác dành riêng cho từng trường như MyMIT và myIllini (dành cho UIUC). Chúng tôi giúp các ứng viên điền thông tin cá nhân, ngành học mong muốn và trả lời các câu hỏi ngắn một cách nhanh chóng và chính xác. Việc liệt kê và mô tả các hoạt động ngoại khóa, giải thưởng, thành tích của ứng viên cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Đây là một việc vô cùng quan trọng vì ứng dụng Common Application yêu cầu ứng viên viết không quá 150 ký tự và với hệ thống đăng kí trực tuyến của University of California, ứng viên chỉ được viết trong giới hạn 160 ký tự. Trong khuôn khổ cho phép đó, chúng tôi sẽ giúp ứng viên trình bày thông tin một cách xác đáng và gây ấn tượng nhất.

Hướng dẫn viết luận và chỉnh sửa bài viết

Bài luận là một trong những phần quan trọng nhất của một bộ hồ sơ du học. Đây là căn cứ để các trường quyết định có nên nhận ứng viên vào trường họ hay không. Đó là lý do tại sao chúng tôi mời những cố vấn học thuật giỏi nhất để giúp ứng viên viết một bài luận tốt. Các cố vấn học thuật của chúng tôi phải thông qua một quá trình đánh giá và một cuộc phỏng vấn nghiêm ngặt để thẩm định năng lực. Chúng tôi muốn tìm kiếm những những người phù hợp nhất để đồng hành cùng ứng viên. Trên thực tế, các ứng viên cho vị trí cố vấn học thuật được tuyển chọn vô cùng khắt khe và chỉ có dưới 10% các ứng viên được thông qua và gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Những người này đều có bằng cấp từ các trường Đại học hàng đầu – hầu hết đều có bằng thạc sĩ hoặc cao hơn và một số người đã tham gia các chương trình viết luận sáng tạo ưu việt. Đây là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì đâu.

Chúng tôi bắt đầu quá trình viết luận bằng cách tiến hành một buổi phỏng vấn và lên ý tưởng kỹ lưỡng nhờ việc sử dụng các kỹ thuật phỏng vấn đặc biệt được phát triển bởi các luật sư và nhà báo. (Tại sao chúng tôi lại biết những kỹ thuật này? Đơn giản bởi vì rất nhiều thành viên trong nhóm chúng tôi là luật sư và nhà báo!). Qua quá trình phỏng vấn và lên ý tưởng, chúng tôi xác định các điểm chính cần được làm nổi bật trong bài luận của ứng viên. Sau đó, chúng tôi cung cấp một dàn ý chi tiết cho từng ứng viên triển khai, bao gồm các nội dung nên đưa vào phần giới thiệu, thân bài và kết luận. Sau khi ứng viên viết xong bài luận, chúng tôi nhận xét và góp ý cho bài luận nếu cần thiết. Sau khi ứng viên hoàn thành bản phác thảo, các biên tập viên sẽ sửa lỗi sai, điều chỉnh lại cấu trúc bài luận, chỉnh sửa giọng văn ở những chỗ cần thiết, và sửa đổi để bài luận phù hợp với quy ước chuẩn mực của từng quốc gia. (Tất nhiên, chúng tôi hiểu rõ sự khác nhau giữa Tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ và Anh-Canada). Chúng tôi biết những chủ đề nào ứng viên nên hay không nên viết, ngoài ra không chỉ giúp bạn chuẩn bị tài liệu hữu ích mà còn giúp bạn tránh được những tài liệu không hữu ích. Mục tiêu của chúng tôi là khiến người đọc phải thốt lên “Ồ, sao chúng ta lại có thể không nhận ứng viên này vào trường của mình nhỉ?”

Quy trình của chúng tôi giúp ứng viên có kết quả vượt trội và thể hiện được ý kiến của bản thân, đặc biệt là làm cho bài luận nổi bật và gây ấn tượng với bộ phận tuyển sinh. Lợi ích mà các ứng viên thu được không chỉ là có những bài luận nổi bật, hấp dẫn mà còn có thể học hỏi thêm về quy trình viết luận cũng như giúp họ phát triển các kỹ năng của chính mình. Một số ứng viên mà chúng tôi đã hỗ trợ từng gặp khó khăn trong việc soạn thảo và xem xét các bài tiểu luận, nhưng giờ đây họ có thể viết một cách dễ dàng. Cách chúng tôi tương tác và hướng dẫn đã giúp ích cho ứng viên trong một thời gian dài, mang lại cho họ các công cụ để có thể thành công ở đại học và hơn thế nữa.

Hiệu đính bài viết

Một bài luận có quá nhiều lỗi có thể khiến đơn đăng ký không được chấp nhận. Trước khi gửi đơn đăng kí tới các trường, chúng tôi sẽ rà soát một lần nữa để phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp và dấu chấm câu. Chúng tôi cũng sẽ giúp ứng viên kiểm tra từng bài tiểu luận nếu được yêu cầu. Hầu hết các cố vấn học thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm soát bài chuyên nghiệp trong các ấn phẩm lớn.

Thư giới thiệu

Chúng tôi biết rằng các cố vấn và giáo viên của bạn đều rất bận rộn. Để hỗ trợ họ, chúng tôi có thể cung cấp tài liệu để họ viết trong thư giới thiệu. Nếu giáo viên hoặc cố vấn yêu cầu bạn viết thư giới thiệu cho họ, chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo thư với nội dung và ngữ điệu phù hợp.

Đánh giá đơn đăng ký chuyên nghiệp

Chúng tôi muốn mang lại lợi ích cho bạn từ những kinh nghiệm mà chúng tôi có. Một hoặc một số các tư vấn tuyển sinh của chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của ứng viên và nói về cơ hội được trường chấp nhận của ứng viên. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng tuyển sinh tại các trường hàng đầu, bao gồm Stanford, MIT và Cornell.

Viết và chỉnh sửa sơ yếu lý lịch

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể giúp ứng viên xây dựng và định dạng mẫu sơ yếu lý lịch phù hợp để sử dụng trong đơn đăng ký của họ.

Chuẩn bị phỏng vấn

Nhiều trường phỏng vấn ứng viên như một phần bắt buộc của quy trình tuyển chọn. Để chuẩn bị cho những buổi phỏng vấn này, chúng tôi giúp ứng viên lên nội dung và tiến hành phỏng vấn thử. Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi đều giúp ứng viên liên hệ với một cựu sinh viên hay người đang theo học của trường nơi ứng viên đang phỏng vấn!

Hồ sơ năng lực

Nhiều trường đại học cố gắng thu hút hồ sơ ứng viên thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và nghiên cứu. Chúng tôi giúp các ứng viên lựa chọn lĩnh vực tốt nhất để thể hiện tài năng của họ. Nếu có thể, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan.

ZeeMee™ và hướng dẫn truyền thông xã hội

ZeeMee™ là trang mạng trực tuyến để chia sẻ hồ sơ của bạn và giúp các trường có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về sở thích, thành tích và tính cách của bạn. Chúng tôi hướng dẫn ứng viên thiết kế một bộ hồ sơ cá nhân thật ấn tượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể giúp ứng viên quản lý và bảo mật trang mạng xã hội của họ để tránh không cho bộ phận tuyển sinh trông thấy những thông tin bất lợi hoặc gây khó khăn cho ứng viên.

Đưa ra quyết định

Lựa chọn trường học là một trong những quyết định quan trọng nhất mà phụ huynh và học sinh phải đưa ra. Sau khi ứng viên nhận được một số lời mời nhập học và học bổng mà các trường đưa ra, chúng tôi sẽ giúp họ lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các ứng viên liên hệ với các sinh viên đang theo học tại trường hoặc cựu sinh viên ở các trường tiềm năng.

Thư tiếp tục quan tâm

Đôi khi các ứng viên sẽ phải hoãn lại kế hoạch nhập học của mình bởi các chương trình Early Action (Đơn xin nhập học sớm không ràng buộc), hay Early decision (Đơn xin nhập học có ràng buộc) hoặc ứng viên đó đang được nằm trong danh sách chờ. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ giúp ứng viên viết một “bức thư bày tỏ sự quan tâm” (LOCI) để bày tỏ mong muốn được học tập tại trường.

Visa

Chúng tôi giúp ứng viên quốc tế điền các mẫu đơn cần thiết để xin Visa và chuẩn bị bài phỏng vấn cho họ với Cục xuất nhập cảnh. Chúng tôi cũng cập nhật thường xuyên cho ứng viên những thông tin pháp lý và chính trị của Hoa Kỳ và Canada.

Hỗ trợ qua email và điện thoại

Chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng. Với các gói cao cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời khách hàng qua email và WhatsApp hoặc tin nhắn Facebook, và thường trả lời trong vòng 24 giờ.

Các gói dịch vụ của IvyAchievement

Gói dịch vụ cơ bản của chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần để có thể bắt đầu viết đơn đăng ký. Nó bao gồm: hỗ trợ điền đơn đăng ký, hướng dẫn viết và chỉnh sửa bài luận, biên tập lại toàn bộ đơn đăng kí để chắc chắn mọi thứ đều ổn thỏa. Gói cơ bản của chúng tôi sẽ bao gồm một đơn đăng ký và một mẫu bổ sung theo nhu cầu của bạn. Thông thường, các ứng viên sẽ điền đơn thông qua ứng dụng Common Application hay cổng đăng kí trực tuyến của các trường đại học hàng đầu. Ứng viên có thể chọn thêm nhiều trường khác với mức chi phí riêng tương ứng.

Với gói cơ bản của IvyAchievement, chúng tôi sẽ đồng hành với ứng viên cho đến khi ứng viên nộp hết các giấy tờ liên quan đến việc đăng ký. Nếu muốn nhận thêm nhiều sự hỗ trợ, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Gói dịch vụ vàng

Đây là gói dịch vụ cao cấp được thiết kế nhằm hỗ trợ con bạn đầy đủ trong suốt quá trình đăng ký và giúp con có lợi thế cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác.Chúng tôi giúp con bạn tổng hợp thông tin trong sơ yếu lý lịch (điều này không bắt buộc nhưng được nhiều hệ thống đăng kí trực tuyến đề xuất); chỉnh sửa tối đa ba thư giới thiệu; giúp quản lý hồ sơ tài năng nếu con bạn có thiên phú về nghệ thuật, thể thao hoặc âm nhạc; hỗ trợ con bạn tạo một hồ sơ ZeeMee (được một số trường chấp nhận để có cái nhìn toàn diện hơn về ứng viên); và giúp con bạn viết một “bức thư bày tỏ sự quan tâm” tới bất kỳ trường nào mà con đã nộp đơn nhưng đang bị hoãn lại hoặc trong danh sách chờ. Gói dịch vụ vàng bao gồm hỗ trợ ứng viên nộp 12 đơn đăng kí. Gia đình bạn sẽ được trợ giúp để nộp đơn vào 4 trường nằm trong Ivy League, MIT, Stanford, Caltech, University of Chicago, University of Michigan, và tất cả các trường thuộc University of California.

Gói dịch vụ bạch kim

Với gói dịch vụ bạch kim, con bạn sẽ được nhận tất cả các dịch vụ có trong gói Vàng và nhận hỗ trợ với tối đa 18 đơn đăng ký và nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn, với gói dịch vụ bạch kim, chúng tôi sẽ hỗ trợ con bạn nộp đơn tới tất cả 8 trường trong Ivy League, 10 cơ sở của University of California, tất cả trường đại học ở Texas và các trường tiểu bang Texas, Stanford, MIT, University of Chicago, và 2 trường khác do bạn lựa chọn. Với gói dịch vụ này, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp con bạn viết thư giới thiệu miễn là có sự đồng ý của cố vấn hoặc người giới thiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần trao đổi.