Triết lý của chúng tôi

Chiến lược thông minh

Quá trình tuyển sinh đại học không phải là một phép màu. Văn phòng tuyển sinh không phải là những “hộp đen” có hoạt động mờ ám. Mặc dù các trường đại học đều có thể có những cách thức và sự cân nhắc riêng của họ, nhưng họ luôn có một điểm chung: hồ sơ của bạn luôn được xem xét bởi con người. Triết lý của chúng tôi bắt đầu với thực tế đơn giản này.

Đầu tiên, chúng ta biết có sự khác biệt giữa những gì các cán bộ tuyển sinh nói và những gì họ thực sự nghĩ. Có những điều mà họ nhất định không được phép nói, hoặc có những vấn đề nhạy cảm hay liên quan đến chính trị. Có sự ảnh hưởng đến từ kiến thức và văn hóa. Chúng tôi rất nhạy cảm với nhu cầu của các cộng đồng khác nhau ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, và quan trọng là, các nhu cầu đó được ban tuyển sinh tiếp nhận như thế nào.

Thứ hai, chúng tôi rất cẩn trọng và đảm bảo rằng hồ sơ của bạn không mắc phải các lỗi như sai chính tả, sai ngữ pháp, sai cách sử dụng và lỗi dấu chấm câu. Nhiều người, đặc biệt là những người đã đọc hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn bài tiểu luận, có thể rất khó tính với các vấn đề nhỏ nhặt như sai lỗi chính tả, những loại lỗi đó có thể “đánh trượt” hồ sơ của bạn. Chúng tôi đã quen thuộc với sự khác biệt giữa tiếng Anh-Mỹ, tiếng Canada, tiếng Anh-Anh và tiếng Anh-Ấn, chúng tôi có thể giúp chỉnh sửa các bài tiểu luận và hồ sơ của bạn cho từng đối tượng thích hợp. Chúng tôi biết các loại lỗi mà người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 có xu hướng mắc phải. Ví dụ, sinh viên từ Trung Quốc thường gặp khó khăn khi chọn mạo từ thích hợp và để sử dụng dạng số nhiều một cách chính xác, trong khi đó sinh viên từ các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha có xu hướng ghép các câu lại với nhau thành chuỗi dài. Chúng tôi không chỉ khắc phục những vấn đề này, mà chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng để họ có thể thành công trong học tập.

Thứ ba, chúng tôi mang đến kinh nghiệm. Chúng tôi thuê các chuyên gia tư vấn đã tốt nghiệp và/hoặc làm việc tại văn phòng tuyển sinh của các tổ chức uy tín tại Hoa Kỳ. Họ quen thuộc với quy trình và biết cần phải làm gì.

Thứ tư, chúng tôi tận dụng mạng lưới của mình để nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài. Ban cố vấn của chúng tôi không phải là nhân viên của IvyAchievement, nhưng họ đưa ra cho chúng tôi những lời khuyên và kết nối có giá trị, và đôi khi sẵn sàng tư vấn nếu lợi ích của bạn đặc biệt phù hợp với họ. Họ có bằng cấp từ Harvard, Yale, Princeton, Stanford, Columbia, Oxford, Cambridge, Berkeley, và nhiều nơi khác.

Thanh toán

IvyAchievement cung cấp các dịch vụ cơ bản trước khi bạn thanh toán. Khách hàng mới sẽ có tùy chọn hoặc nhận đánh giá bốn điểm miễn phí hoặc 10 phút thời gian tư vấn qua Skype, điện thoại hoặc nhắn tin. Nếu bạn quyết định muốn thanh toán cho các dịch vụ của IvyAchievement, bạn có thể mua cả gói hoặc “thanh toán ngay” cho các dịch vụ riêng lẻ như đánh giá bài luận hoặc thời gian tư vấn. Các gói dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về mặt lâu dài, nhưng việc mua các dịch vụ riêng lẻ sẽ cho chúng tôi cơ hội để cho bạn thấy rằng chúng tôi là đội ngũ “thực sự chất”.

Chúng tôi cũng có thang đối chiếu cho nhiều dịch vụ của chúng tôi. Giá chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào số lượng công việc cần thực hiện. Hầu như tất cả đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đều đưa ra một khung giá cố định cho mỗi bài luận, và hầu hết thậm chí yêu cầu bạn trả tiền cho họ trước khi họ xem bài luận của bạn. Đó có thể là một khoản phí cắt cổ nếu bài luận của bạn chỉ tốn vài phút để xem qua. Đôi khi một bài luận không cần sửa gì thêm và chúng tôi sẽ thành thật nói như vậy, chúng tôi sẽ chỉ đọc soát để đảm bảo bài luận đó 100% không có lỗi. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng thánh toán và hài lòng, nhưng cũng có rất nhiều người khác hài lòng mặc dù họ chưa bao giờ trả tiền cho chúng tôi. Chúng tôi vẫn có thể giúp những người khác miễn phí do nguồn thu đến từ khách hàng thanh toán cho dịch vụ thực sự vẫn đủ. Chúng tôi tin rằng mô hình kinh doanh này mang lại lợi ích tối đa cho mọi người và cung cấp những giá trị tốt hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi.

Không phân biệt đối xử

Mặc dù tên tổ chức của chúng tôi là “IvyAchievement” và chúng tôi tập trung vào các chương trình uy tín nhất (mà chúng tôi rất am hiểu), chúng tôi không hề phân biệt đối với trường mà bạn chọn. Chẳng hạn, chúng tôi đã giúp các sinh viên luật được vào các trường luật hạng hai và hạng ba, và chúng tôi đã giúp người Mỹ trong các trường cao đẳng cộng đồng tham gia học tập trong các chương trình công ở hạng trung kéo dài bốn năm. Ngoài ra, bạn có thể gửi một bài luận hoàn toàn ẩn danh (tất cả những gì bạn cần là một email hợp lệ để chúng tôi có thể phản hồi) và bạn không phải cho chúng tôi biết nơi bạn đang đăng ký. Ví dụ: nếu chúng tôi nhận được một bài luận về việc Dự Tuyển Chung, dài 650 từ và chúng tôi không hề biết trường bạn muốn đăng ký, chúng tôi sẽ vẫn cung cấp một bản đánh giá. Tuy nhiên, nếu cho chúng tôi biết bạn muốn nộp hồ sơ ở đâu, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên xác đáng hơn cho mục tiêu của bạn (chẳng hạn như liệu lựa chọn về chủ đề của bạn có phù hợp với trường bạn chọn không), dù rằng điều này không cần thiết.

Bạn có quan tâm? Hãy xem các gói dịch vụ có sẵn của chúng tôi.