Quy trình làm việcTương tác ban đầu

Xác định chính xác mong muốn của bạn và IvyAchievement có thể giúp bạn như thế nàoKết nối bạn và người hướng dẫn chiến lược

Dựa trên mong muốn, năng lực, điểm mạnh của bạn, chúng tôi sẽ kết nối bạn đến với người hướng dẫn chiến lược phù hợp nhất.Phát triển chiến lược

Người hướng dẫn chiến lược sẽ cùng bạn xây dựng chiến lược hành động cho riêng bạnTriển khai chiến lược. Điều chỉnh và liên tục theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Chúng tôi sẽ cùng bạn triển khai chiến lược, liên tục theo dõi sự thay đổi của bạn, đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết trong quá trình triển khai.Điền đơn vào trường và nhận kết quả

Chúng tôi sẽ cùng bạn lần lượt thực hiện những công việc chuẩn bị hồ sơ, điền đơn, gửi đơn và hưởng thụ thành quả.

Tất cả các gói dịch vụ bao gồm hỗ trợ hoàn thiện các thông tin thiết yếu trong từng bộ hồ sơ thi tuyển bao gồm:

Lên chiến lược và xây dựng lộ trình

Khi bắt đầu làm việc với một ứng viên mới, trước tiên chúng tôi làm một bản đánh giá toàn diện về kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa, đồng thời phân tích điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên khi tham gia vào các hoạt động đó. Sau đó, chúng tôi khuyên ứng viên nên tập trung vào những hoạt động ngoại khóa nào, nên chọn các bài thi chuẩn nào cũng như thời điểm thích hợp để thi (Ví dụ: những bài kiểm tra đánh giá năng lực suy luận như ACT, SAT, và đánh giá khả năng ngôn ngữ như SAT, TOEFL và IELTS). Chúng tôi đưa ra lịch trình cho các ứng viên, đảm bảo cho họ có cơ hội thi lại bất cứ khi nào cần thiết. Thậm chí, chúng tôi còn hướng dẫn các ứng viên chuẩn bị các nguồn tài liệu thích hợp cho bài thi.
Đối với học sinh lớp 10 và lớp 11, chúng tôi xây dựng lộ trình để các em tuân theo và lên lịch tham vấn định kỳ cho các em.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Đào tạo và hoàn thiện các kỹ năng

Để ứng tuyển vào các trường nhóm Ivy League và top 100 đại học Mỹ, học sinh không những phải đáp ứng đủ các yêu cầu tuyển sinh mà còn phải nổi trội về mọi mặt:

-Điểm GPA phải ở mức tốt (3.5 – 4.0).
-Tiếng Anh: IELTS 7.5 – 9.0 hoặc TOEFL iBT 100 điểm trở lên.
-Các bài thi chuẩn hoá SAT/ACT đạt khoảng 90% so với mức tuyệt đối.
-Hoạt động ngoại khoá phong phú từ những hoạt động liên quan đến trí tuệ, thể chất, kỹ năng lãnh đạo, hoạt động cộng đồng và dự án liên quan đền ngành học sau này.

IvyAchievement với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn đến từ Mỹ sẽ giúp học sinh hoàn thiện bản thân trong thời gian ngắn nhất.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Hướng dẫn viết luận và chỉnh sửa bài viết

Bài luận là một trong những phần quan trọng nhất của một bộ hồ sơ du học. Đây là căn cứ để các trường quyết định có nhận ứng viên vào trường. Chúng tôi bắt đầu quá trình viết luận bằng cách tiến hành một buổi phỏng vấn và lên ý tưởng kỹ lưỡng nhờ việc sử dụng các kỹ thuật phỏng vấn đặc biệt được phát triển bởi các luật sư và nhà báo. Qua quá trình phỏng vấn và lên ý tưởng, chúng tôi xác định các điểm chính cần được làm nổi bật trong bài luận của ứng viên. Sau đó, chúng tôi cung cấp một dàn ý chi tiết cho từng ứng viên triển khai, quá trình chính sửa sẽ được thực hiện cho đến khi người đọc phải thốt lên “Ồ, sao chúng ta lại có thể không nhận ứng viên này vào trường của mình nhỉ?”
Cách chúng tôi tương tác và hướng dẫn đã giúp ích cho ứng viên trong một thời gian dài, mang lại cho họ những công cụ để có thể thành công ở đại học và hơn thế nữa.
Trên thực tế, các ứng viên cho vị trí cố vấn học thuật được tuyển chọn vô cùng khắt khe và chỉ có dưới 10% các ứng viên được thông qua và gia nhập đội ngũ của chúng tôi.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Hiệu đính bài viết

Một bài luận có quá nhiều lỗi có thể khiến đơn đăng ký không được chấp nhận. Trước khi gửi đơn đăng kí tới các trường, chúng tôi sẽ rà soát một lần nữa để phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp và dấu chấm câu. Chúng tôi cũng sẽ giúp ứng viên kiểm tra từng bài tiểu luận nếu được yêu cầu. Hầu hết các cố vấn học thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm soát bài chuyên nghiệp trong các ấn phẩm lớn.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Hỗ trợ viết thư giới thiệu có giá trị

Chúng tôi biết rằng các cố vấn và giáo viên của bạn đều rất bận rộn. Để hỗ trợ họ, chúng tôi có thể cung cấp tài liệu để họ viết trong thư giới thiệu. Nếu giáo viên hoặc cố vấn yêu cầu bạn viết thư giới thiệu cho họ, chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo thư với nội dung và ngữ điệu phù hợp.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Định hướng chọn ngành/trường

Có hàng trăm trường đại học ở Mỹ, Canada và Anh. Sau khi ứng viên nhận được kết quả thi chính thức (ACT hoặc SAT) hoặc có một ý tưởng thú vị về việc ứng viên đó sẽ học tập ở đó như thế nào, chúng tôi bắt đầu quá trình chọn trường cho ứng viên. Chúng tôi cân nhắc kết quả học tập, kết quả bài thi, ngành học mong muốn, địa điểm và tình hình tài chính. Việc chọn trường của chúng tôi không chỉ dựa trên bảng xếp hạng, mà còn dựa trên nguồn thông tin phong phú mà chúng tôi đã tích lũy được. Thông tin chúng tôi có nằm ngoài những điều bạn có thể tìm kiếm trên mạng, tạp chí hay những cuốn sách. Kinh nghiệm chúng tôi có được là từ các sinh viên của nhiều trường đại học – một mạng lưới hội sinh viên vô cùng lớn từ tất cả các trường đại học hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng liên hệ với mạng lưới đó để được tư vấn và nhận thông tin. Nhìn chung, đội ngũ tư vấn tuyển sinh, các cố vấn học thuật và hội đồng cố vấn của chúng tôi đều có bằng cấp từ các trường đó: Chúng tôi đều có bạn bè và đồng nghiệp từ các học viện danh giá khác, và chúng tôi luôn sẵn lòng liên hệ để cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Với IvyAchievement, mạng lưới của chúng tôi cũng chính là mạng lưới của bạn.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Tìm kiếm học bổng

Học đại học ở nước ngoài rất tốn kém và sinh viên quốc tế không có nhiều nguồn hỗ trợ như sinh viên bản địa. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn giúp đỡ sinh viên quốc tế tìm kiếm học bổng và hỗ trợ tài chính. Chúng tôi có danh sách trên 200 trường đại học có trợ cấp tài chính cho sinh viên quốc tế, với các thông tin như: tỉ lệ sinh viên quốc tế được nhận trợ cấp, số tiền trợ cấp trung bình được nhận và các khoản phí khác sau khi nhận trợ cấp. Những thông tin trên được chúng tôi khai thác từ cả những nguồn trả phí và miễn phí. (Việc khai thác thông tin không phải chỉ đơn giản là lấy thông tin từ các trang web hay sử dụng dữ liệu từ các cơ sở dữ liệu không đáng tin cậy và lỗi thời). Chúng tôi cũng có những cách thức riêng của mình để biến các dữ liệu công cộng trở nên dễ hiểu hơn và trình bày thông tin ở dạng đồ họa để người xem dễ dàng so sánh. Ngay sau khi tìm kiếm và lọc ra các trường phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các trường cho ứng viên và phụ huynh. Những thông tin này là độc quyền của IvyAchievement và không thể tìm kiếm ở đâu trên mạng.
Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những thông tin độc quyền về học bổng và hỗ trợ tài chính, giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.
Dịch vụ của chúng tôi đã giúp các khách hàng giành được học bổng và hỗ trợ tài chính lên tới hàng triệu đô.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Đánh giá đơn đăng ký chuyên nghiệp

Chúng tôi muốn mang lại lợi ích cho bạn từ những kinh nghiệm mà chúng tôi có. Một hoặc một số các tư vấn tuyển sinh của chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của ứng viên và nói về cơ hội được trường chấp nhận của ứng viên. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng tuyển sinh tại các trường hàng đầu, bao gồm Stanford, MIT và Cornell.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Viết và chỉnh sửa sơ yếu lý lịch

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể giúp ứng viên xây dựng và định dạng mẫu sơ yếu lý lịch phù hợp để sử dụng trong đơn đăng ký của họ.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Cải thiện kỹ năng phỏng vấn

Nhiều trường phỏng vấn ứng viên như một phần bắt buộc của quy trình tuyển chọn. Để chuẩn bị cho những buổi phỏng vấn này, chúng tôi giúp ứng viên lên nội dung và tiến hành phỏng vấn thử. Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi đều giúp ứng viên liên hệ với một cựu sinh viên hay người đang theo học của trường nơi ứng viên đang phỏng vấn!


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Hồ sơ năng lực

Nhiều trường đại học cố gắng thu hút hồ sơ ứng viên thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và nghiên cứu. Chúng tôi giúp các ứng viên lựa chọn lĩnh vực tốt nhất để thể hiện tài năng của họ. Nếu có thể, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Đưa ra quyết định

Lựa chọn trường học là một trong những quyết định quan trọng nhất mà phụ huynh và học sinh phải đưa ra. Sau khi ứng viên nhận được một số lời mời nhập học và học bổng mà các trường đưa ra, chúng tôi sẽ giúp họ lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các ứng viên liên hệ với các sinh viên đang theo học tại trường hoặc cựu sinh viên ở các trường tiềm năng.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Thư tiếp tục quan tâm

Đôi khi các ứng viên sẽ phải hoãn lại kế hoạch nhập học của mình bởi các chương trình Early Action (Đơn xin nhập học sớm không ràng buộc), hay Early decision (Đơn xin nhập học có ràng buộc) hoặc ứng viên đó đang được nằm trong danh sách chờ. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ giúp ứng viên viết một “bức thư bày tỏ sự quan tâm” (LOCI) để bày tỏ mong muốn được học tập tại trường.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Visa

Chúng tôi giúp ứng viên quốc tế điền các mẫu đơn cần thiết để xin Visa và chuẩn bị bài phỏng vấn cho họ với Cục xuất nhập cảnh. Chúng tôi cũng cập nhật thường xuyên cho ứng viên những thông tin pháp lý và chính trị của Hoa Kỳ và Canada.


BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ
Dự đoán khả năng nhập học