Website thương mại điện tử ivyachievement.vn do Công ty TNHH H&H CAPITAL thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Website thương mại điện tử là các cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ ứng tuyển vào đại học Mỹ do website cung cấp.

Website thương mại điện tử ivyachievement.vn là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ ứng tuyển vào đại học Mỹ cho khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử ivyachievement.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán dịch vụ qua Website thương mại điện tử ivyachievement.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website thương mại điện tử ivyachievement.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Website thương mại điện tử ivyachievement.vn.

1. Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt tại nhà:

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng kí sử dụng dịch vụ tư vấn từ khách hàng, trong vòng 24 giờ – 48 giờ làm việc, nhân viên tư vấn của Công ty sẽ liên hệ với khách hàng và xác nhận thông tin về đơn hàng: họ tên khách hàng, địa chỉ người nhận, số điện thoại nhận hàng, khoá học, địa chỉ email,….

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Đối với các khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị hợp đồng dịch vụ qua một trong các tài khoản của công ty.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và xác nhận với khách hàng. Tùy theo địa chỉ và yêu cầu của khách hàng mà thời gian giao hợp đồng có thể diễn ra trong vòng 1 giờ đến 72 giờ làm việc qua chuyển phát nhanh hoặc qua email.

Giao hợp đồng và thanh toán trực tiếp tại công ty:

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng đến nhận hợp đồng trực tiếp tại công ty, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ ứng tuyển vào đại học Mỹ sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau 01 đến tối đa 03 ngày làm việc để có thể sẵn sàng giao cho khách hàng.

Khách hàng nhận hợp đồng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên của Công ty.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Website thương mại điện tử ivyachievement.vn.

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên Website thương mại điện tử ivyachievement.vn.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, ivyachievement.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro người mua có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email không thuộc thẩm quyền và sở hữu của Website thương mại điện tử ivyachievement.vn.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

2.Chính sách vận chuyển

Công ty liên kết, hợp tác với các đơn vị chuyển phát  nhanh giao hợp đồng đến tận nơi tại địa chỉ khách hàng đã xác nhận, khách hàng nhận hợp đồng và thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc trực tuyến trên website Công ty.

Thời gian giao hợp đồng cam kết diễn ra và hoàn tất trong vòng 24 giờ đến 96 giờ tùy theo địa chỉ của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu giao hợp đồng học qua bên thứ 3 như: người quen, đơn vị chuyển phát, nhà xe,…không kí hợp đồng trực tiếp với công ty, mọi chi phí phát sinh không bao gồm phí vận chuyển và rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu trách nhiệm.

3.Chính sách bảo hành/cam kết

Những cam kết được IvyAchievement và khách hàng thỏa thuận thông qua hợp đồng và được lưu trữ để thực hiện các nghĩa vụ, quyền lợi tương ứng.

4.Chính sách đổi/trả hàng

Phạm vi áp dụng:  Áp dụng với tất cả các sản phẩm là dịch vụ định hướng và tư vấn vào đại học Mỹ được phát hành và bán tại công ty.

Quy định đổi trả, hoàn tiền:

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ ứng tuyển vào đại học Mỹ không đúng như những gì cam kết.

Dịch vụ bị sai, không đúng như thỏa thuận

Điều kiện đổi trả, hoàn tiền:

Những yếu tố về khách quan, dịch bệnh ảnh hưởng khác sẽ được nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ ứng tuyển vào đại học Mỹ. Bên cạnh đó, 2 bên sẽ thỏa thuận và đưa ra các mức hoàn tiền để phù hợp cho các khách hàng và IvyAchievement.

Dự đoán khả năng nhập học