Các giải pháp định hướng du học

Gold Package

Đây là gói dịch vụ trọn gói cao cấp và phổ biến nhất được thiết kế nhằm hỗ trợ học sinh đầy đủ các bước trong quá trình đăng ký và giúp học sinh có lợi thế cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác. Gói này bao gồm:


  • Hỗ trợ tư vấn một-một với học sinh để nộp đơn đăng ký đến 12 trường, trong đó có 4 trường nằm trong nhóm trường Ivy League, cộng với MIT, Stanford, Caltech, University of Chicago, University of Michigan, và tất cả các trường thuộc hệ thống University of California.
  • Lên đến 20 buổi tư vấn trực tiếp qua video hoặc điện thoại
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 10 bài luận văn
  • Hỗ trợ 24/7 các bước cần thiết trong quá trình nộp đơn và các đại học học sinh đã lựa chọn

Platinum Package

Đây là gói dịch vụ cao cấp nhất của chúng tôi được thiết kế cho các học sinh biết rõ nhu cầu và mục đích và có định hướng rõ ràng. Gói này bao gồm:


  • Hỗ trợ tư vấn một-một với học sinh và số trường hỗ trợ không giới hạn
  • Số buổi tư vấn trực tiếp với học sinh qua video hoặc điện thoại không giới hạn
  • Sẵn sàng tư vấn trực tiếp theo yêu cầu của học sinh
  • Không giới hạn số bài luận cần được hỗ trợ
  • Đội ngũ hỗ trợ tận tình 24/7

Những câu hỏi thường gặp

1 Một buổi tư vấn sẽ diễn ra bao lâu?

Một buổi tư vấn thường kéo dài khoảng 30-60 phút, giữa học sinh và chuyên gia tư vấn. Nội dung tư vấn sẽ tập trung hoàn toàn vào một hoặc vài bước trong quy trình đăng ký học.

2 Một buổi tư vấn sẽ được thực hiện như thế nào ?

Vì các chuyên gia tư vấn của tổ chức đều ở Mỹ, chúng tôi chủ yếu làm việc với các gia đình trên cơ sở từ xa, thường là thông qua những buổi nói chuyện qua điện thoại và làm việc qua video. Cách này cho phép chúng tôi giúp học sinh và gia đình ở bất kỳ nơi nào, múi giờ nào, một cách hiệu quả, linh hoạt và thuận tiện nhất.

3 Tổ chức IvyAchievement chỉ làm việc với những học sinh, sinh viên giỏi?

Không.

Mặc dù chuyên môn của chúng tôi giúp học sinh, sinh viên được chấp nhận vào học tại các trường đại học tại Hoa Kỳ có tính chọn lọc cao, nhưng chúng tôi làm việc với nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới ở mọi giai đoạn của quy trình đăng ký. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, yếu tố chính tạo nên thành công không phải là khả năng hiện tại hay thành tích học tập, mà là quá trình nỗ lực, đúng định hướng trong mọi hoạt động của học sinh, sinh viên.

4 Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ theo giờ, hoặc theo một chủ đề không?

Không. Chúng tôi không tính phí dịch vụ theo giờ.

Những buổi tư vấn được thiết kế bài bản, có tính liên kết chặt chẽ với nhau, xuyên suốt, toàn diện các phần trong quá trình đăng ký học để đảm bảo chất lượng và xác xuất thành công cao nhất cho từng học sinh.

Trong những trường hợp hiếm hoi, có thể có những thay đổi nhỏ trong gói tư vấn tiêu chuẩn của chúng tôi nếu điều này có lợi hơn cho học sinh. Tuy nhiên, việc sẽ được thảo luận trước với học trong buổi tư vấn đầu tiên.

5 Chúng tôi có đảm bảo học sinh được nhận vào trường không?

Đối với đa số hồ sơ, câu trả lời là “không”. Trong một môi trường cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng, sẽ có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc học sinh có được nhận vào ngôi trường mơ ước hay không, vì vậy, không một tổ chức hoặc người tư vấn nào có thể cam kết trước với học sinh điều này. Việc cam kết chỉ có trong một số điều kiện nhất định và áp dụng với những học sinh tham gia gói dịch vụ Platinum của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết.

6 Tại sao giá gói tư vấn của IvyAchievement có vẻ cao?

Không giống như nhiều tổ chức hoặc chuyên gia tư vấn tuyển sinh khác, chúng tôi không tính phí theo giờ hoặc cung cấp một phần công việc trong một gói sản phẩm.

Chúng tôi định giá sản phẩm của mình dựa trên những yếu tố chính sau đây:

- Giá trị mang lại cho học sinh và gia đình. Cụ thể đó là cơ hội để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn khi bạn được nhận vào học tại những trường danh giá.

- Tất cả chuyên gia tư vấn của chúng tôi đều tốt nghiệp từ nhóm trường Ivy League và hiện đang sống, làm việc tại Hoa Kỳ - điều mà không có tổ chức tư vấn du học nào có được.

- Cơ hội không những được nhận học mà còn được hỗ trợ tài chính, học bổng, mà giá trị vượt xa chi phí ban đầu.

7 Quá trình tư vấn diễn ra bao lâu?

Học sinh của chúng tôi thường làm việc với tư vấn tuyển sinh trong khoảng thời gian tối thiểu một năm. Thực chất, việc cạnh tranh vào những trường đại học danh giá yêu cầu sự cam kết và nỗ lực liên tục, lâu dài trong tất cả các phần hành của quy trình nộp đơn. Điều này giải thích tại sao chúng tôi chỉ làm việc trên cơ sở hợp tác lâu dài và tự nguyện.

Dự đoán khả năng nhập học