Nhận tư vấn miễn phí!

Hãy đặt lịch tư vấn 15 phút miễn phí để thấy được cách mà các dịch vụ tư vấn đại học của chúng tôi có thể giúp bạn. Đây là cơ hội để bạn đặt câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi giúp đỡ bạn có những bước đi đúng đắn nhất trong quá trình tuyển sinh của trường.

Khi bạn gặp một chuyên gia tuyển sinh đại học của IvyAchievement, chúng tôi sẽ xác định nền tảng của bạn và xây dựng kế hoạch hành động cho tương lai của bạn. Chúng tôi biết rõ trường đại học và cao đẳng nào đang tuyển sinh. Chúng tôi có các kỹ năng để giúp bạn kể câu chuyện của chính mình và giới thiệu mình như một ứng cử viên sáng giá và khác biệt. Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi bao gồm các chuyên gia tuyển sinh có kinh nghiệm tại các trường cao đẳng hàng đầu như MIT, Stanford và Johns Hopkins – hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những đơn đăng kí có thể làm tăng tỷ lệ cơ hội nhập học thành công của bạn.

Lưu ý: chỉ những ứng cử viên chưa từng đăng ký trường đại học nào mới được tư vấn miễn phí 15 phút. Nếu bạn đã được nhận vào một trường và muốn được tư vấn về việc lựa chọn trường để đăng ký, chúng tôi sẽ áp dụng tính phí tư vấn.

Sau khi bạn điền vào biểu mẫu, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng một ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí với IvyAchievement!